โครงการอาหารปลอดภัย ประจำปี 2557

วันที่เริ่มต้น 30/07/2557 เวลา 9:00 วันที่สิ้นสุด 30/07/2557 เวลา 12:00
สถานที่จัด ไม่ระบุ 

หน่วยงานที่จัด ผู้รับผิดชอบ ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก สำนักงานมหาวิทยาลัย สาขา/กอง กองพัฒนานักศึกษา หน่วยงานภายใน  งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
ผู้รับผิดชอบหลัก
สมโภชน์ โกมลมณี คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
สกุณา เชาวพ้อง สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
บุษบา โกมลมณี สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
พงษ์สันต์ สมบัติ สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
นพกิจ แผ่พร สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
สุเทพ นันทะชมภู สำนักงานอธิการบดี กองกิจการนักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
5603103301   นางสาวกนกพร   แข็งแรง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103302   นางสาวกนกวรรณ   กุลเพชรจาคกร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103303   นางสาวจารุนันท์   แม่นปืน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103304   นางสาวฉัตรสุดา   วิบูลย์มา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103305   นางสาวชนิดา   เณรเถาว์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103306   นางสาวชนิสรา   สิงห์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103307   นางสาวชมพูนุท   วงสกุล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103308   นางสาวชลธิชา   โพธิ์พิทักษ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103309   นางสาวชิตา   อินทร์เพ็ญ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103310   นายชินาธิป   บุญมี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103311   นางสาวฐิติพร   สุวภาพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103312   นางสาวณัฏฐา   ศรีน้อย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103313   นางสาวณัฐณิฌา   จิ๋วสาคร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103314   นางสาวณัฐธิดา   ประทุมมา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103315   นางสาวณัฐนภา   สารถี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103316   นายณัฐพงษ์   อ่อนทวี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103317   นางสาวถวิลพร   สง่าสุขพิทักษ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103318   นางสาวธญานี   โพนรัมย์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103319   นางสาวธัญสุดา   ไชยมงคล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103320   นายธีรยุทธ   วังโย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103321   นางสาวนภาพรรณ   ยอดยัง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103322   นางสาวนัฎชา   ธัญญะแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103323   นางสาวน้ำพุ   พันธ์ปิ่น : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103324   นางสาวปัทมาพร   มัจฉา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103325   นางสาวปาณิศา   ธนากิตติกูล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103326   นางสาวพรพิสุทธิ์   พญาวงษ์ษา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103327   นางสาวพัชราภรณ์   ชัยวงค์ษา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103328   นางสาวพัชราภา   ไชยแสน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103329   นางสาวพิชชานันท์   แสนราชา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103330   นางสาวพิมพ์กัญญา   ยวนมาลัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103331   นางสาวภัทราภรณ์   ม้าทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103332   นายภูมิสิทธิ์   ม่วงประยูร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103333   นางสาวยุธิดา   สนธิ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103334   นางสาวรัตติกาล   วิจิตรโท : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103335   นางสาวรัตนาพร   พรมจักร์แก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103336   นางสาวรัตนาภรณ์   ปิมิสา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103337   นางสาวรินรดา   วงค์เทพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103338   นางสาวลลิตา   บัวมาก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103339   นางสาววนิดา   วงค์คำ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103340   นายวรรธน   วงศ์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103341   นางสาววรลักษณ์   ยืนยาว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103342   นายวารินทร์   บุญลูน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103343   นางสาววาสนา   ทองจันทร์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103344   นายศักย์ศรณ์   วะสีนนท์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103346   นางสาวสมศรี   แซ่ลี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103347   นายสฤษฎ์ธร   ลาภานุพัฒน์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103348   นางสาวสาวิตรี   โพธิ์แจ่ม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103349   นายสิทธิพงษ์   แมดขุนทด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103350   นางสาวสุกัญญา   ดวงแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103351   นางสาวสุจิตราภา   สารบรรณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103352   นายสุชานนท์   ดวงแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103353   นางสาวสุดารัตน์   กันทะใจ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103354   นายสุรสีห์   กาญจนพุฒิโสภณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103355   นายเสฏฐวุฒิ   พุทธวงศ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103356   นางสาวเสาวลักษณ์   วงค์พนัสสัก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103357   นายอนล   อยู่ดี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103358   นายอนุสิษฐ์   กรุดเพ็ชร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103359   นางสาวแอน   อินจันทร์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104301   นายกิตติพล   เทพประถม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104302   นางสาวเกตุวลี   อินทร์เครา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104303   นางสาวจันทกานติ์   มะลิวัลย์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104304   นายฐิติกร   ลิ่มสกุล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104305   นางสาวณัชชา   จูประดิษฐ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104306   นางสาวณัฐอาภา   รุ่งศรี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104307   นายธนากร   ไชยอักษร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104308   นางสาวนลินทิพย์   แถบเกิด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104309   นางสาวนวพร   ไชยกาล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104310   นางสาวนิรชา   ศิริสุข : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104311   นางสาวปภาณิน   อินธิศักดิ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104312   นางสาวปารมิตา   ทิมกระจ่าง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104313   นางสาวพรรณนิภา   สิงห์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104314   นางสาวพรรวินท์   ภูกา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104315   นางสาวภรณีนิภา   ชัยวงค์บาล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104316   นายภาณุวัช   ช่างบุ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104317   นายมงคล   คณทา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104318   นางสาวลลิตา   สุกิน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104319   นางสาววราภรณ์   สังขรัตน์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104320   นายวิสา   แสนจ้าง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5608104321   นางสาวสร้อยฟ้า   เครือเช้า : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต การบริโภคอาหารที่ไม่สะอาดเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ หลักสำคัญในการเลือกรับประทานอาหารนอกเหนือจากรสชาติอาหารแล้วสิ่งที่ต้องคำนึงและพิจารณาควบคู่ไปด้วย คือ คุณค่าตามหลักโภชนาการ คุณภาพ ควาสะอาดและปราศจากการปนเปื้อน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่ 1 รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม ไม่ระบุ
ระดับ ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด 3  
เป้าหมายผู้เข้าร่วม 70 คน
จำนวนผู้เข้าร่วม   72 คน
ตอนที่ 2 รายรับ-รายจ่าย
รายรับ   7000 บาท
มูลค่ารายรับ   ไม่ระบุ บาท
ค่าใช้จ่าย 7000 บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย   ไม่ระบุ บาท
ตอนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
กิจกรรมโครงการอาหารปลอดภัย จัดขึันในวันที่30 ก.ค 2557 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น72 คน โดยช่วงแรกรับฟังการบรรยายภาคทฤษฏี โดยคุณนิตยาภา นันทขว้าง ซึ่งเป็นนักวิชาการจากโรงพยาบาลสันทราย หลังจากนั้น ฝึกทำการปฏิบัติด้านการตรวจหาเชื้อจุลินทรีย์ในภาชนะและมือผู้ประกอบการ โดยให้นักศึกษาลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเตรียมใช้ในงานดูแลอาหารในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่
ตอนที่ 4 สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
ตอนที่ 5 เอกสารอ้างอิง
ตอนที่ 6 ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 7 ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 8 การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล