ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
70
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
72
คน
รายรับ
7000
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
7000
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
กิจกรรมโครงการอาหารปลอดภัย จัดขึันในวันที่30 ก.ค 2557 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น72 คน โดยช่วงแรกรับฟังการบรรยายภาคทฤษฏี โดยคุณนิตยาภา นันทขว้าง ซึ่งเป็นนักวิชาการจากโรงพยาบาลสันทราย หลังจากนั้น ฝึกทำการปฏิบัติด้านการตรวจหาเชื้อจุลินทรีย์ในภาชนะและมือผู้ประกอบการ โดยให้นักศึกษาลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเตรียมใช้ในงานดูแลอาหารในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่