เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
คณะ/วิทยาลัย
จำนวนหน่วยกิตนักศึกษา
(SCH)
จำนวนนักศึกษาเต็มเวลา (FTES)
จำนวนอาจารย์ในคณะ
สัดส่วนอาจารย์ : FTES
เกณฑ์สัดส่วนอ./นศ.
หมายเหตุ
ภาค 1
ภาค 2
รวม
ภาค 1
ภาค 2
รวม
FTES
รวมปรับเป็น ป.ตรี
FTES
รวมปรับเป็น ป.ตรี
FTES
รวมปรับเป็น ป.ตรี
ภาค 1
ภาค 2
รวม
วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
36
กลุ่มวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
12,460
10,852
23,312
721.78
623.98
672.93
36
20.05
17.33
18.69
20
1:20
ปริญญาตรี
12,194
10,662
22,856
677.46
677.46
592.32
592.32
634.91
634.91
เทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
50
142
192
2.78
2.78
7.89
7.89
5.34
5.34
10405121
ยางธรรมชาติและสถานการณ์โลก [2.00]
42
42
2.33
2.33
1.17
1.17
10405211
พอลิเมอร์พื้นฐาน [3.00]
30
30
1.67
1.67
.83
.83
10405212
พอลิเมอร์ชีวภาพ [2.00]
20
20
1.11
1.11
.56
.56
10405221
ยางสังเคราะห์ [3.00]
30
30
1.67
1.67
.83
.83
10405231
สารเคมีสำหรับยางและพอลิเมอร์ [3.00]
30
30
1.67
1.67
.83
.83
10405232
เคมีและฟิสิกส์ยาง [2.00]
20
20
1.11
1.11
.56
.56
10405241
การพัฒนานวัตกรรม [2.00]
20
20
1.11
1.11
.56
.56
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
773
672
1,445
42.94
42.94
37.32
37.32
40.16
40.16
10403100
ระบบการจัดการคุณภาพผลิตผลเกษตร [3.00]
102
102
5.67
5.67
2.83
2.83
10403120
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวเบื้องต้น [3.00]
90
90
5
5
2.5
2.5
10403130
ชีวเคมีและการวิเคราะห์คุณภาพทางเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
81
81
4.5
4.5
2.25
2.25
10403190
ฝึกงาน 1 [1.00]
31
31
1.72
1.72
.86
.86
10403210
สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยวของผลิตผลเกษตร [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403221
การวิเคราะห์ทางกายภาพและประสาทสัมผัสผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403222
การจัดการศัตรูพืชหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403223
การบริหารต้นทุนผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403224
การจัดการไม้ดอกไม้ประดับหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403225
การจัดการผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403260
ผักและผลไม้สดพร้อมบริโภค [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403261
การปรับสภาพและการเก็บรักษาเมล็ดพืช [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403270
กฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออก ผลิตผลเกษตร [3.00]
30
30
1.67
1.67
.83
.83
10403290
ฝึกงาน 2 [1.00]
11
11
.61
.61
.31
.31
10403294
การศึกษาหัวข้อสนใจ [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403300
เทคนิคการวางแผนทดลองและการวิเคราะห์สำหรับเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403301
ผู้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403326
การจัดการเมล็ดพันธุ์และเมล็ดพืชหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403327
นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผลิตผลเกษตร [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403340
ระบบโลจิสติกส์และการขนส่งผลิตผลเกษตร [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403341
การบรรจุภัณฑ์ผลิตผลเกษตร [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403350
คณิตศาสตร์ประยุกต์ทางด้านเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403371
อาหารปลอดภัยและสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมผลิตผลเกษตร [3.00]
36
36
2
2
1
1
10403372
การจัดการระบบควบคุมคุณภาพโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตร [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
10403390
สัมมนา [1.00]
11
11
.61
.61
.31
.31
ทก321
การจัดการไม้ดอกไม้ประดับหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
ทก322
การจัดการเมล็ดพันธุ์และเมล็ดพืชหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
ทก323
การจัดการโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
66
66
3.67
3.67
1.83
1.83
ทก330
ชีวเคมีและการวิเคราะห์คุณภาพทางเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
ทก341
ระบบโลจิสติกส์และการขนส่งผลิตผลเกษตร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
ทก350
คณิตศาสตร์ประยุกต์ทางด้านเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
63
63
3.5
3.5
1.75
1.75
ทก370
กฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออกผลิตผลเกษตร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
ทก460
ผักและผลไม้สดพร้อมบริโภค [3.00]
66
66
3.67
3.67
1.83
1.83
ทก461
การปรับสภาพและการเก็บรักษาเมล็ดพืช [3.00]
69
69
3.83
3.83
1.92
1.92
วอ497
สหกิจศึกษา [9.00]
153
153
8.5
8.5
4.25
4.25
วอ498
การเรียนรู้อิสระ [9.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
26
26
1.44
1.44
.73
.73
20402594
สัมมนา 4 [1.00]
2
2
.11
.11
.06
.06
20402694
วิทยานิพนธ์ 4 [12.00]
24
24
1.33
1.33
.67
.67
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2,322
3,130
5,452
128.99
128.99
173.86
173.86
151.46
151.46
10402200
การแปรรูปอาหาร 1 [3.00]
249
249
13.83
13.83
6.92
6.92
10402210
จุลชีววิทยาทางอาหาร [4.00]
332
332
18.44
18.44
9.22
9.22
10402220
โภชนศาสตร์และอาหารฟังก์ชั่น [3.00]
255
255
14.17
14.17
7.08
7.08
10402230
กฎหมายและข้อบังคับของอาหาร [2.00]
166
166
9.22
9.22
4.61
4.61
10402250
วิศวกรรมอาหาร 1 [2.00]
12
164
176
.67
.67
9.11
9.11
4.89
4.89
10402300
การแปรรูปอาหาร 2 [3.00]
267
267
14.83
14.83
7.42
7.42
10402301
การแปรรูปอาหาร 3 [2.00]
178
178
9.89
9.89
4.94
4.94
10402320
เคมีอาหาร [4.00]
284
284
15.78
15.78
7.89
7.89
10402321
การวิเคราะห์อาหาร [3.00]
195
195
10.83
10.83
5.42
5.42
10402330
การควบคุมคุณภาพอาหาร [3.00]
270
270
15
15
7.5
7.5
10402331
การประกันคุณภาพอาหาร [3.00]
267
267
14.83
14.83
7.42
7.42
10402332
ความปลอดภัยอาหาร [2.00]
178
178
9.89
9.89
4.94
4.94
10402350
วิศวกรรมอาหาร 2 [2.00]
168
22
190
9.33
9.33
1.22
1.22
5.28
5.28
10402360
การออกแบบนวัตกรรมอาหาร [2.00]
180
180
10
10
5
5
10402361
การออกแบบและการจัดการโรงงานอาหาร [2.00]
178
178
9.89
9.89
4.94
4.94
10402370
สถิติและคอมพิวเตอร์สำหรับงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [3.00]
267
267
14.83
14.83
7.42
7.42
10402390
สัมมนา [2.00]
178
178
9.89
9.89
4.94
4.94
10402444
เทคโนโลยีขนมอบ [3.00]
81
81
4.5
4.5
2.25
2.25
10402445
การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และประมง [3.00]
159
159
8.83
8.83
4.42
4.42
10402448
การผลิตไวน์และเบียร์ [3.00]
177
180
357
9.83
9.83
10
10
9.92
9.92
10402461
การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส [3.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
10402462
เทคโนโลยีการบรรจุอาหาร [3.00]
36
36
2
2
1
1
10402491
หัวข้อเฉพาะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [3.00]
51
51
2.83
2.83
1.42
1.42
ทอ320
เคมีอาหาร [4.00]
48
48
2.67
2.67
1.33
1.33
ทอ321
การวิเคราะห์อาหาร [3.00]
39
39
2.17
2.17
1.08
1.08
ทอ380
สถิติและคอมพิวเตอร์สำหรับงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [2.00]
8
8
.44
.44
.22
.22
ทอ410
จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม [3.00]
87
87
4.83
4.83
2.42
2.42
ทอ440
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม [3.00]
33
33
1.83
1.83
.92
.92
ทอ441
เทคโนโลยีเครื่องดื่ม [3.00]
78
78
4.33
4.33
2.17
2.17
ทอ442
การแปรรูปผักและผลไม้ [3.00]
15
15
.83
.83
.42
.42
ทอ460
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร [3.00]
51
51
2.83
2.83
1.42
1.42
ทอ490
สัมมนา [1.00]
2
2
.11
.11
.06
.06
ทอ496
โครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [3.00]
165
165
9.17
9.17
4.58
4.58
วอ497
สหกิจศึกษา [9.00]
54
369
423
3
3
20.5
20.5
11.75
11.75
วิศวกรรมเกษตร
2,410
1,708
4,118
133.91
133.91
94.9
94.9
114.37
114.37
10401102
เขียนแบบวิศวกรรม [3.00]
141
3
144
7.83
7.83
.17
.17
4
4
10401110
วัสดุวิศวกรรม [3.00]
174
141
315
9.67
9.67
7.83
7.83
8.75
8.75
10401120
คอมพิวเตอร์และดิจิทัลสำหรับวิศวกร [3.00]
141
3
144
7.83
7.83
.17
.17
4
4
10401191
การฝึกงานโรงงาน [1.00]
42
42
2.33
2.33
1.17
1.17
10401201
กลศาสตร์วิศวกรรม [3.00]
246
48
294
13.67
13.67
2.67
2.67
8.17
8.17
10401203
อุณหพลศาสตร์ [3.00]
252
12
264
14
14
.67
.67
7.33
7.33
10401204
กลศาสตร์ของแข็ง [3.00]
201
135
336
11.17
11.17
7.5
7.5
9.33
9.33
10401208
ทฤษฎีของเครื่องจักรกล [3.00]
33
201
234
1.83
1.83
11.17
11.17
6.5
6.5
10401210
กรรมวิธีการผลิต [3.00]
129
159
288
7.17
7.17
8.83
8.83
8
8
10401220
วิศวกรรมไฟฟ้าและการควบคุม [3.00]
27
27
1.5
1.5
.75
.75
10401221
การประยุกต์ใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์และระบบวิเคราะห์ข้อมูลทางการเกษตร [3.00]
132
132
7.33
7.33
3.67
3.67
10401303
การออกแบบเครื่องจักรกล [3.00]
87
60
147
4.83
4.83
3.33
3.33
4.08
4.08
10401305
การออกแบบระบบทางความร้อนในงานวิศวกรรมเกษตร [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
10401307
ระบบปรับอากาศ [3.00]
45
45
2.5
2.5
1.25
1.25
10401308
การสั่นสะเทือนเชิงกลและการบำรุงรักษา [3.00]
132
123
255
7.33
7.33
6.83
6.83
7.08
7.08
10401330
แทรกเตอร์และเครื่องจักรกลเกษตร [4.00]
212
212
11.78
11.78
5.89
5.89
10401341
วิศวกรรมการแปรสภาพทางการเกษตร [4.00]
212
212
11.78
11.78
5.89
5.89
10401350
การจัดการดินและการให้น้ำสำหรับการเกษตร [3.00]
156
156
8.67
8.67
4.33
4.33
10401402
เศรษฐศาสตร์วิศวกรรม [3.00]
126
105
231
7
7
5.83
5.83
6.42
6.42
10401423
เทคโนโลยีเกษตรความแม่นยำสูง [3.00]
66
66
3.67
3.67
1.83
1.83
10401444
พลังงานทดแทนทางการเกษตร [3.00]
48
48
2.67
2.67
1.33
1.33
10401456
โดรนเพื่อการสำรวจและออกแบบฟาร์มเกษตร [3.00]
21
21
1.17
1.17
.58
.58
10401470
การออกแบบโครงสร้างอาคารเกษตร [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
10401491
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 1 [1.00]
41
50
91
2.28
2.28
2.78
2.78
2.53
2.53
10401496
สัมมนา [1.00]
40
40
2.22
2.22
1.11
1.11
วก110
วัสดุวิศวกรรม [3.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
วก201
สถิตยศาสตร์วิศวกรรม [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วก210
กรรมวิธีการผลิต [3.00]
6
6
.33
.33
.17
.17
วก220
วิศวกรรมไฟฟ้า [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วก303
การออกแบบเครื่องจักรกล [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วก308
การสั่นสะเทือนเชิงกล [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วก370
เครื่องทุ่นแรงในฟาร์ม [3.00]
237
237
13.17
13.17
6.58
6.58
วก491
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 1 [1.00]
1
1
.06
.06
.03
.03
วก492
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 2 [1.00]
1
1
.06
.06
.03
.03
วิศวกรรมอาหาร
1,536
1,543
3,079
85.34
85.34
85.74
85.74
85.5
85.5
10401492
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 2 [1.00]
40
38
78
2.22
2.22
2.11
2.11
2.17
2.17
10404100
ความรู้เบื้องต้นทางวิชาชีพวิศวกรรม [1.00]
57
57
3.17
3.17
1.58
1.58
10404102
คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับวิศวกร [3.00]
171
171
9.5
9.5
4.75
4.75
10404103
เขียนแบบวิศวกรรม [3.00]
174
174
9.67
9.67
4.83
4.83
10404202
กลศาสตร์ของไหล [3.00]
150
126
276
8.33
8.33
7
7
7.67
7.67
10404211
คุณสมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตรและอาหาร [3.00]
81
111
192
4.5
4.5
6.17
6.17
5.33
5.33
10404221
เคมีและจุลชีววิทยาอาหารเบื้องต้น [3.00]
114
114
6.33
6.33
3.17
3.17
10404232
การควบคุมคุณภาพและการจัดการด้านวิศวกรรมอาหาร [3.00]
111
111
6.17
6.17
3.08
3.08
10404241
การควบคุมงานกลด้วยไฟฟ้าและหุ่นยนต์เบื้องต้น [3.00]
114
114
6.33
6.33
3.17
3.17
10404301
การถ่ายเทความร้อนและหน่วยปฏิบัติการทางความร้อน [3.00]
114
162
276
6.33
6.33
9
9
7.67
7.67
10404302
การทำความเย็นและหน่วยปฏิบัติการทางความเย็น [3.00]
105
114
219
5.83
5.83
6.33
6.33
6.08
6.08
10404304
วิศวกรรมโรงงานต้นกำลัง [3.00]
135
114
249
7.5
7.5
6.33
6.33
6.91
6.91
10404305
คอมพิวเตอร์ช่วยในงานออกแบบทางวิศวกรรม [3.00]
126
111
237
7
7
6.17
6.17
6.58
6.58
10404331
การออกแบบโรงงานอาหาร [3.00]
123
123
6.83
6.83
3.42
3.42
10404341
การออกแบบเครื่องจักรกลอาหาร [3.00]
117
117
6.5
6.5
3.25
3.25
10404342
ระบบควบคุมอัตโนมัติในกระบวนการแปรรูปอาหาร [3.00]
114
114
6.33
6.33
3.17
3.17
10404381
สัมมนาภาษาอังกฤษทางวิศวกรรมอาหาร 1 [1.00]
39
39
2.17
2.17
1.08
1.08
10404391
การฝึกงานโรงงาน [1.00]
41
41
2.28
2.28
1.14
1.14
10404427
การหาสภาวะที่เหมาะสมในวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร [3.00]
6
6
.33
.33
.17
.17
10404428
การออกแบบการทดลองสำหรับวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
10404442
การเขียนโปรแกรมบนอุปกรณ์ฝังตัวและอินเทอร์เน็ตทุกสรรพสิ่ง [3.00]
75
75
4.17
4.17
2.08
2.08
10404443
ปัญญาประดิษฐ์ในงานอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
10404453
เครื่องจักรกลของไหลในอุตสาหกรรมอาหาร [3.00]
75
75
4.17
4.17
2.08
2.08
10404481
สัมมนาภาษาอังกฤษทางวิศวกรรมอาหาร 2 [2.00]
66
66
3.67
3.67
1.83
1.83
วก306
การทำความเย็น [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วก340
คุณสมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตรและอาหาร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วก401
คอมพิวเตอร์ช่วยในงานออกแบบทางวิศวกรรมเกษตร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วอ201
เคมีอาหารและจุลชีววิทยาเบื้องต้นทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วอ410
คอมพิวเตอร์ช่วยในงานออกแบบทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วอ440
สุขลักษณะและสุขาภิบาลเพื่อการออกแบบโรงงานอาหาร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วอ490
สัมมนาทางวิศวกรรมอาหาร [1.00]
1
1
.06
.06
.03
.03
วอ491
ปฏิบัติการทดลองทางวิศวกรรมอาหาร [1.00]
1
1
.06
.06
.03
.03
วอ492
โครงงานทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
วอ498
การเรียนรู้อิสระ [6.00]
12
6
18
.67
.67
.33
.33
.5
.5
ส่วนกลาง(คณะวิศวฯ)
5,103
3,441
8,544
283.5
283.5
191.17
191.17
237.35
237.35
10400406
นานาสาระเกี่ยวกับอาหารและยา [3.00]
582
306
888
32.33
32.33
17
17
24.67
24.67
10400407
ทักษะดิจิทัลในศตวรรษที่ 21 [3.00]
2,811
1,713
4,524
156.17
156.17
95.17
95.17
125.67
125.67
10400408
อาหารและเทคโนโลยี [3.00]
789
423
1,212
43.83
43.83
23.5
23.5
33.67
33.67
10400497
สหกิจศึกษา [6.00]
150
132
282
8.33
8.33
7.33
7.33
7.83
7.83
10400498
การเรียนรู้อิสระ [6.00]
48
120
168
2.67
2.67
6.67
6.67
4.67
4.67
10400502
ผู้ประกอบการนวัตกรรมทางการเกษตร [3.00]
450
627
1,077
25
25
34.83
34.83
29.92
29.92
วอ102
นานาสาระเกี่ยวกับอาหารและยา [3.00]
273
120
393
15.17
15.17
6.67
6.67
10.92
10.92
ปริญญาโท
230
166
396
19.17
38.34
13.83
27.66
16.51
33.02
นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
44
7
51
3.66
7.32
.58
1.16
2.14
4.28
20402501
ระเบียบวิธีวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร [3.00]
3
3
.25
.5
.13
.26
20402581
พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [4.00]
20
20
1.66
3.32
.84
1.68
20402591
สัมมนา 1 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
20402592
สัมมนา 2 [1.00]
2
1
3
.17
.34
.08
.16
.13
.26
20402691
วิทยานิพนธ์ 1 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20402692
วิทยานิพนธ์ 2 [6.00]
12
6
18
1
2
.5
1
.75
1.5
วิศวกรรมเกษตร
52
27
79
4.34
8.68
2.25
4.5
3.28
6.56
20401501
ระเบียบวิธีวิจัย [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20401591
สัมมนา 1 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
20401592
สัมมนา 2 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
20401593
สัมมนา 3 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
20401594
สัมมนา 4 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
20401691
วิทยานิพนธ์ 1 [6.00]
12
12
1
2
.5
1
20401692
วิทยานิพนธ์ 2 [6.00]
12
12
1
2
.5
1
20401693
วิทยานิพนธ์ 3 [12.00]
24
24
2
4
1
2
20401694
วิทยานิพนธ์ 4 [12.00]
12
12
1
2
.5
1
วก696
วิทยานิพนธ์ 6 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วิศวกรรมอาหาร
134
132
266
11.17
22.34
11
22
11.09
22.18
20402593
สัมมนา 3 [1.00]
2
2
4
.17
.34
.17
.34
.17
.34
20402693
วิทยานิพนธ์ 3 [12.00]
24
24
48
2
4
2
4
2
4
20404501
ระเบียบวิธีวิจัยทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
12
3
15
1
2
.25
.5
.63
1.26
20404511
ปรากฏการณ์การถ่ายโอนในงานวิศวกรรมอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404512
นวัตกรรมทางอาหารสู่ผู้ประกอบการใหม่ [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404513
วิศวกรรมเพื่อโลกสีเขียวสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404514
อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับความปลอดภัยและการจัดการทางอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404527
การหาสภาวะที่เหมาะสมทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404533
ระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404542
สุขลักษณะในการออกแบบด้านวิศวกรรมอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404552
หัวข้อเฉพาะทางวิศวกรรมอาหาร 1 [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
20404591
สัมมนา 1 [1.00]
4
1
5
.33
.66
.08
.16
.21
.42
20404592
สัมมนา 2 [1.00]
4
4
.33
.66
.17
.34
20404593
สัมมนา 3 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
20404594
สัมมนา 4 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
20404691
วิทยานิพนธ์ 1 [6.00]
24
6
30
2
4
.5
1
1.25
2.5
20404692
วิทยานิพนธ์ 2 [6.00]
24
24
2
4
1
2
20404694
วิทยานิพนธ์4 [12.00]
36
36
72
3
6
3
6
3
6
วอ692
วิทยานิพนธ์ 2 [6.00]
6
6
12
.5
1
.5
1
.5
1
ปริญญาเอก
36
24
60
2.99
5.98
2
4
2.5
5
วิศวกรรมอาหาร
36
24
60
2.99
5.98
2
4
2.5
5
30404701
ระเบียบวิธีวิจัยทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
3
3
.25
.5
.13
.26
30404791
สัมมนา 1 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
30404891
ดุษฎีนิพนธ์ 1 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วอ796
สัมมนา 6 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ896
ดุษฎีนิพนธ์ 6 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ896
ดุษฎีนิพนธ์ 6 [12.00]
24
24
48
2
4
2
4
2
4