เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
คณะ/วิทยาลัย
จำนวนหน่วยกิตนักศึกษา
(SCH)
จำนวนนักศึกษาเต็มเวลา (FTES)
จำนวนอาจารย์ในคณะ
สัดส่วนอาจารย์ : FTES
เกณฑ์สัดส่วนอ./นศ.
ร้อยละ
คะแนนที่ได้
หมายเหตุ
ภาค 1
ภาค 2
รวม
ภาค 1
ภาค 2
รวม
FTES
รวมปรับเป็น ป.ตรี
FTES
รวมปรับเป็น ป.ตรี
FTES
รวมปรับเป็น ป.ตรี
ภาค 1
ภาค 2
รวม
วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
43
กลุ่มวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
9,695
9,380
19,075
601.27
578.28
589.9
43
13.98
13.45
13.72
20
-31.4
5
1:20
ปริญญาตรี
9,131
8,865
17,996
507.27
507.27
492.48
492.48
499.9
499.9
เทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
587
543
1,130
32.61
32.61
30.17
30.17
31.39
31.39
ยพ201
วัสดุศาสตร์พื้นฐาน [3.00]
48
48
2.67
2.67
1.33
1.33
ยพ221
ยางธรรมชาติ [3.00]
105
105
5.83
5.83
2.92
2.92
ยพ231
สารเคมีสำหรับยาง [3.00]
81
81
4.5
4.5
2.25
2.25
ยพ232
เคมีและฟิสิกส์ยาง [2.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
ยพ311
วัสดุพอลิเมอร์พื้นฐาน [3.00]
48
48
2.67
2.67
1.33
1.33
ยพ312
การตรวจลักษณะเฉพาะของพอลิเมอร์ [3.00]
57
57
3.17
3.17
1.58
1.58
ยพ313
เทคโนโลยีพลาสติก [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
ยพ314
พอลิเมอร์ชีวภาพ [2.00]
14
14
.78
.78
.39
.39
ยพ321
ยางสังเคราะห์ [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ยพ322
เทคโนโลยีน้ำยาง [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ยพ331
การทดสอบสมบัติทางฟิสิกส์ของยางและพอลิเมอร์ [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ยพ331
สมบัติทางกายภาพของยางและพอลิเมอร์ [3.00]
12
12
.67
.67
.33
.33
ยพ341
กระบวนการแปรรูปยาง [3.00]
63
63
3.5
3.5
1.75
1.75
ยพ343
ผลิตภัณฑ์ยาง 1 [2.00]
40
40
2.22
2.22
1.11
1.11
ยพ343
ผลิตภัณฑ์ยาง 1 [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
ยพ344
ผลิตภัณฑ์ยาง 2 [3.00]
3
3
.17
.17
.08
.08
ยพ344
ผลิตภัณฑ์ยาง 2 [2.00]
40
40
2.22
2.22
1.11
1.11
ยพ345
เทคโนโลยีการออกสูตรยาง [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ยพ421
พอลิเมอร์ผสมและเทอร์โมพลาสติกอิลาสโตเมอร์ [3.00]
51
51
2.83
2.83
1.42
1.42
ยพ441
การจัดการอุตสาหกรรมพอลิเมอร์ [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
ยพ491
สัมมนา [1.00]
19
19
1.06
1.06
.53
.53
วอ497
สหกิจศึกษา [9.00]
36
108
144
2
2
6
6
4
4
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
510
657
1,167
28.35
28.35
36.49
36.49
32.41
32.41
ทก200
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวเบื้องต้น [3.00]
105
105
5.83
5.83
2.92
2.92
ทก220
ระบบการจัดการคุณภาพผลิตผลเกษตร [3.00]
108
108
6
6
3
3
ทก310
สรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยวของผลิตผลเกษตร [3.00]
87
87
4.83
4.83
2.42
2.42
ทก311
สรีรวิทยาของผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
21
21
1.17
1.17
.58
.58
ทก312
สรีรวิทยาและการจัดการไม้ดอกไม้ประดับหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
78
78
4.33
4.33
2.17
2.17
ทก313
สรีรวิทยาและการจัดการเมล็ดพืชหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
ทก320
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้ [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ทก323
การจัดการโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ทก331
ชีวเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว [3.00]
72
72
4
4
2
2
ทก332
การวิเคราะห์คุณภาพผลิตผลเกษตร [3.00]
57
57
3.17
3.17
1.58
1.58
ทก341
การบรรจุภัณฑ์ผลิตผลเกษตร [3.00]
75
75
4.17
4.17
2.08
2.08
ทก370
กฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออกผลิตผลเกษตร [3.00]
39
39
2.17
2.17
1.08
1.08
ทก442
ระบบโลจิสติกส์ และการขนส่งผลิตผลเกษตร [3.00]
39
39
2.17
2.17
1.08
1.08
ทก461
ผักและผลไม้สดพร้อมบริโภค [3.00]
75
75
4.17
4.17
2.08
2.08
ทก462
การปรับสภาพและการเก็บรักษาเมล็ดพืช [3.00]
39
39
2.17
2.17
1.08
1.08
ทก468
การเพิ่มมูลค่าเมล็ดธัญพืชและถั่ว [3.00]
81
81
4.5
4.5
2.25
2.25
วอ497
สหกิจศึกษา [9.00]
99
99
5.5
5.5
2.75
2.75
วอ498
การเรียนรู้อิสระ [9.00]
18
18
1
1
.5
.5
วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
1,445
1,768
3,213
80.28
80.28
98.21
98.21
89.25
89.25
ทอ200
การแปรรูปอาหาร 1 [2.00]
130
130
7.22
7.22
3.61
3.61
ทอ201
ปฏิบัติการวิศวกรรมและการแปรรูปอาหาร [1.00]
65
65
3.61
3.61
1.81
1.81
ทอ210
จุลชีววิทยาทางอาหาร [4.00]
260
260
14.44
14.44
7.22
7.22
ทอ220
โภชนศาสตร์ของมนุษย์ [2.00]
130
130
7.22
7.22
3.61
3.61
ทอ250
วิศวกรรมอาหาร 1 [2.00]
130
130
7.22
7.22
3.61
3.61
ทอ270
อาหารฟังก์ชั่นและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร [2.00]
130
130
7.22
7.22
3.61
3.61
ทอ300
การแปรรูปอาหาร 2 [3.00]
159
159
8.83
8.83
4.42
4.42
ทอ301
การแปรรูปอาหาร 3 [3.00]
153
153
8.5
8.5
4.25
4.25
ทอ320
เคมีอาหาร [4.00]
208
208
11.56
11.56
5.78
5.78
ทอ321
การวิเคราะห์อาหาร [3.00]
153
153
8.5
8.5
4.25
4.25
ทอ330
การประกันคุณภาพและกฎหมายอาหาร [3.00]
159
159
8.83
8.83
4.42
4.42
ทอ331
ระบบประกันคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร [4.00]
212
212
11.78
11.78
5.89
5.89
ทอ360
การจัดการและการตลาดอาหาร [3.00]
159
159
8.83
8.83
4.42
4.42
ทอ410
จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม [3.00]
60
60
3.33
3.33
1.67
1.67
ทอ420
สารเจือปนในอาหาร [3.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
ทอ440
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม [3.00]
21
21
1.17
1.17
.58
.58
ทอ442
การแปรรูปผักและผลไม้ [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
ทอ445
การแปรรูปเนื้อสัตว์ [3.00]
114
114
6.33
6.33
3.17
3.17
ทอ447
เทคโนโลยีขนมอบ [3.00]
111
111
6.17
6.17
3.08
3.08
ทอ451
การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร [3.00]
39
39
2.17
2.17
1.08
1.08
ทอ464
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร [3.00]
30
30
1.67
1.67
.83
.83
ทอ466
เทคโนโลยีการบรรจุอาหาร [3.00]
63
63
3.5
3.5
1.75
1.75
ทอ490
สัมมนา [1.00]
20
26
46
1.11
1.11
1.44
1.44
1.28
1.28
ทอ493
การศึกษาหัวข้อสนใจ 3 [3.00]
75
75
4.17
4.17
2.08
2.08
ทอ496
ปัญหาพิเศษ [3.00]
120
120
6.67
6.67
3.33
3.33
วอ497
สหกิจศึกษา [9.00]
45
333
378
2.5
2.5
18.5
18.5
10.5
10.5
วอ498
การเรียนรู้อิสระ [9.00]
36
36
2
2
1
1
วอ499
การศึกษา หรือ ฝึกงาน หรือ ฝึกอบรมต่างประเทศ [9.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
วิศวกรรมเกษตร
4,983
4,112
9,095
276.82
276.82
228.45
228.45
252.65
252.65
วก101
การเขียนแบบวิศวกรรม 1 [2.00]
172
172
9.56
9.56
4.78
4.78
วก102
เขียนแบบวิศวกรรม [3.00]
240
129
369
13.33
13.33
7.17
7.17
10.25
10.25
วก104
คอมพิวเตอร์ช่วยในงานออกแบบทางวิศวกรรม [3.00]
45
45
2.5
2.5
1.25
1.25
วก110
วัสดุวิศวกรรม [3.00]
282
282
15.67
15.67
7.83
7.83
วก120
คอมพิวเตอร์สำหรับวิศวกร [3.00]
198
162
360
11
11
9
9
10
10
วก191
การฝึกงานโรงงาน [1.00]
114
76
190
6.33
6.33
4.22
4.22
5.28
5.28
วก201
สถิตยศาสตร์วิศวกรรม [3.00]
366
366
20.33
20.33
10.17
10.17
วก201
สถิตยศาสตร์วิศวกรรม [3.00]
327
327
18.17
18.17
9.08
9.08
วก203
อุณหพลศาสตร์ [3.00]
291
75
366
16.17
16.17
4.17
4.17
10.17
10.17
วก204
กลศาสตร์ของแข็ง [3.00]
180
150
330
10
10
8.33
8.33
9.17
9.17
วก206
กลศาสตร์ของไหล [3.00]
153
153
8.5
8.5
4.25
4.25
วก206
กลศาสตร์ของไหล [3.00]
168
168
9.33
9.33
4.67
4.67
วก207
วิศวกรรมสำรวจ [3.00]
27
27
1.5
1.5
.75
.75
วก207
วิศวกรรมสำรวจ [3.00]
114
114
6.33
6.33
3.17
3.17
วก208
ทฤษฎีของเครื่องจักรกล [3.00]
108
174
282
6
6
9.67
9.67
7.83
7.83
วก210
กรรมวิธีการผลิต [3.00]
123
123
6.83
6.83
3.42
3.42
วก210
กรรมวิธีการผลิต [3.00]
192
192
10.67
10.67
5.33
5.33
วก220
วิศวกรรมไฟฟ้า [3.00]
123
123
6.83
6.83
3.42
3.42
วก301
การถ่ายเทความร้อนและมวลสาร [3.00]
27
15
42
1.5
1.5
.83
.83
1.17
1.17
วก301
การถ่ายเทความร้อน [3.00]
219
9
228
12.17
12.17
.5
.5
6.33
6.33
วก302
การเผาไหม้ [3.00]
21
21
1.17
1.17
.58
.58
วก303
การออกแบบเครื่องจักรกล [3.00]
126
111
237
7
7
6.17
6.17
6.58
6.58
วก304
วิศวกรรมโรงงานต้นกำลัง [3.00]
135
135
7.5
7.5
3.75
3.75
วก305
การออกแบบระบบทางความร้อน [3.00]
18
18
1
1
.5
.5
วก306
การทำความเย็น [3.00]
105
126
231
5.83
5.83
7
7
6.42
6.42
วก308
การสั่นสะเทือนเชิงกล [3.00]
144
120
264
8
8
6.67
6.67
7.33
7.33
วก309
เครื่องยนต์สันดาปภายใน [3.00]
42
42
2.33
2.33
1.17
1.17
วก323
ระบบกำลังของไหล [4.00]
172
172
9.56
9.56
4.78
4.78
วก330
แทรกเตอร์และเครื่องต้นกำลังทางการเกษตร [4.00]
192
192
10.67
10.67
5.33
5.33
วก330
แทรกเตอร์และเครื่องต้นกำลังทางการเกษตร [3.00]
6
6
.33
.33
.17
.17
วก340
คุณสมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตรและอาหาร [3.00]
171
36
207
9.5
9.5
2
2
5.75
5.75
วก341
วิศวกรรมกระบวนการทางการเกษตร [4.00]
224
224
12.44
12.44
6.22
6.22
วก366
วิศวกรรมอาหาร 1 [3.00]
153
9
162
8.5
8.5
.5
.5
4.5
4.5
วก367
วิศวกรรมอาหาร 2 [3.00]
36
144
180
2
2
8
8
5
5
วก370
เครื่องทุ่นแรงในฟาร์ม [3.00]
189
834
1,023
10.5
10.5
46.33
46.33
28.42
28.42
วก370
อุปกรณ์ในฟาร์ม [3.00]
309
309
17.17
17.17
8.58
8.58
วก371
หลักการชลประทาน [3.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
วก372
อุตุนิยมวิทยาเกษตร [3.00]
267
267
14.83
14.83
7.42
7.42
วก402
เศรษฐศาสตร์วิศวกรรม [3.00]
51
51
2.83
2.83
1.42
1.42
วก403
เรื่องเฉพาะทางวิศวกรรม [3.00]
45
45
2.5
2.5
1.25
1.25
วก423
เทคโนโลยีเกษตรความแม่นยำสูง [3.00]
93
93
5.17
5.17
2.58
2.58
วก430
เครื่องจักรกลเกษตรและการจัดการ [3.00]
141
141
7.83
7.83
3.92
3.92
วก433
เครื่องสูบและพัดลม [3.00]
123
123
6.83
6.83
3.42
3.42
วก444
พลังงานทดแทนทางการเกษตร [3.00]
12
12
.67
.67
.33
.33
วก450
วิศวกรรมชลประทาน [3.00]
114
114
6.33
6.33
3.17
3.17
วก470
การออกแบบโครงสร้างอาคารเกษตร [3.00]
63
63
3.5
3.5
1.75
1.75
วก491
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 1 [1.00]
14
14
.78
.78
.39
.39
วก491
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 1 [1.00]
62
62
3.44
3.44
1.72
1.72
วก492
ปฏิบัติการทางวิศวกรรม 2 [1.00]
125
125
6.94
6.94
3.47
3.47
วก496
สัมมนา [1.00]
48
48
2.67
2.67
1.33
1.33
วก497
สหกิจศึกษา [6.00]
66
66
3.67
3.67
1.83
1.83
วก498
การเรียนรู้อิสระ [6.00]
96
84
180
5.33
5.33
4.67
4.67
5
5
วิศวกรรมอาหาร
1,606
1,785
3,391
89.21
89.21
99.16
99.16
94.2
94.2
วอ101
วิศวกรรมเบื้องต้นในชีวิตประจำวัน [3.00]
234
300
534
13
13
16.67
16.67
14.83
14.83
วอ102
นานาสาระเกี่ยวกับอาหารและยา [3.00]
465
528
993
25.83
25.83
29.33
29.33
27.58
27.58
วอ201
เคมีอาหารและจุลชีววิทยาเบื้องต้นทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
123
123
6.83
6.83
3.42
3.42
วอ310
วิศวกรรมกระบวนการแปรรูปอาหาร [3.00]
123
123
6.83
6.83
3.42
3.42
วอ311
หน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
105
105
5.83
5.83
2.92
2.92
วอ312
การควบคุมกระบวนการแปรรูปอาหาร [3.00]
126
126
7
7
3.5
3.5
วอ313
คุณสมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตรและอาหาร [3.00]
102
102
5.67
5.67
2.83
2.83
วอ323
การแปรรูปด้วยความร้อนและไม่ใช้ความร้อนด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ [3.00]
15
15
.83
.83
.42
.42
วอ324
วิศวกรรมกระบวนการและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์อาหารที่แปรรูปจากนม [3.00]
24
24
1.33
1.33
.67
.67
วอ326
วิศวกรรมการแปรรูปผักและผลไม้ [3.00]
153
153
8.5
8.5
4.25
4.25
วอ340
การควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหารและการจัดการด้านวิศวกรรมอาหาร [3.00]
132
132
7.33
7.33
3.67
3.67
วอ370
วิศวกรรมกระบวนการแปรรูปอาหาร [3.00]
72
72
4
4
2
2
วอ371
หน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร 1 [3.00]
54
54
3
3
1.5
1.5
วอ372
การควบคุมกระบวนการแปรรูปอาหาร [3.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
วอ410
คอมพิวเตอร์ช่วยในงานออกแบบทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
120
120
6.67
6.67
3.33
3.33
วอ420
การออกแบบและกระบวนการทำงานของเครื่องฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิท [3.00]
63
63
3.5
3.5
1.75
1.75
วอ471
การออกแบบโรงงานอาหาร [3.00]
36
36
2
2
1
1
วอ480
การควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร [3.00]
141
141
7.83
7.83
3.92
3.92
วอ483
วิศวกรรมกระบวนการและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์อาหารที่แปรรูปจากนม [3.00]
9
9
.5
.5
.25
.25
วอ484
เทคโนโลยีกระบวนการผลิตอาหารแปรรูปต่ำ [3.00]
81
81
4.5
4.5
2.25
2.25
วอ490
สัมมนาทางวิศวกรรมอาหาร [1.00]
43
43
2.39
2.39
1.19
1.19
วอ497
สหกิจศึกษา [9.00]
198
198
11
11
5.5
5.5
วอ498
การเรียนรู้อิสระ [9.00]
126
9
135
7
7
.5
.5
3.75
3.75
ปริญญาโท
403
417
820
33.59
67.18
34.75
69.5
34.22
68.44
วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
13
26
39
1.08
2.16
2.17
4.34
1.62
3.24
ทอ501
ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
ทอ521
การวิเคราะห์อาหารโดยเครื่องมือพิเศษ [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
ทอ582
การบูรณาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
ทอ591
สัมมนา 1 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
ทอ696
วิทยานิพนธ์ 6 [6.00]
12
6
18
1
2
.5
1
.75
1.5
ทอ696
วิทยานิพนธ์ 6 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วิศวกรรมเกษตร
146
148
294
12.17
24.34
12.33
24.66
12.26
24.52
วก501
ระเบียบวิธีวิจัย [3.00]
24
24
2
4
1
2
วก511
เครื่องมือวัดและการวัดทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี [3.00]
24
24
2
4
1
2
วก512
การจำลองระบบทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี [3.00]
24
24
2
4
1
2
วก513
การจัดการฟาร์มและอุตสาหกรรมเกษตร [3.00]
21
21
1.75
3.5
.88
1.76
วก514
การหาสภาวะที่เหมาะสมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี [3.00]
21
21
1.75
3.5
.88
1.76
วก534
โลจิสติกส์และระบบการตรวจสอบย้อนกลับผลผลิตเกษตร [3.00]
24
24
2
4
1
2
วก552
การออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์สำหรับเกษตรแม่นยำและฟาร์มอัจฉริยะ [3.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
วก563
การออกแบบระบบพลังงานในการเกษตร [3.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
วก591
สัมมนา 1 [1.00]
8
8
.67
1.34
.33
.66
วก592
สัมมนา 2 [1.00]
7
7
.58
1.16
.29
.58
วก593
สัมมนา 3 [1.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วก594
สัมมนา 4 [1.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วก681
หัวข้อเฉพาะทางวิศวกรรมเกษตร 1 [3.00]
21
21
1.75
3.5
.88
1.76
วก695
วิทยานิพนธ์ 5 [6.00]
36
36
3
6
1.5
3
วก696
วิทยานิพนธ์ 6 [6.00]
36
36
3
6
1.5
3
วิศวกรรมอาหาร
132
126
258
11
22
10.5
21
10.79
21.58
วอ501
ระเบียบวิธีวิจัยทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
วอ511
ปรากฏการณ์การถ่ายโอนในงานวิศวกรรมอาหาร [3.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
วอ512
สุขลักษณะในการออกแบบด้านวิศวกรรมอาหาร [3.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
วอ513
ระเบียบวิธีเชิงตัวเลขประยุกต์ในงานวิศวกรรมอาหาร [3.00]
15
15
1.25
2.5
.63
1.26
วอ514
อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับความปลอดภัยและการจัดการทางอาหาร [3.00]
15
15
1.25
2.5
.63
1.26
วอ526
เทคโนโลยีการสกัดสารโภชนเภสัช [3.00]
9
9
.75
1.5
.38
.76
วอ527
การหาสภาวะที่เหมาะสมทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
15
15
1.25
2.5
.63
1.26
วอ531
การปรับอากาศและการทำความเย็นสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร [3.00]
15
15
1.25
2.5
.63
1.26
วอ541
การจัดการพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร [3.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
วอ551
นวัตกรรมทางอาหารสู่ผู้ประกอบการใหม่ [3.00]
15
15
1.25
2.5
.63
1.26
วอ591
สัมมนา 1 [1.00]
5
5
.42
.84
.21
.42
วอ592
สัมมนา 2 [1.00]
1
5
6
.08
.16
.42
.84
.25
.5
วอ593
สัมมนา 3 [1.00]
3
1
4
.25
.5
.08
.16
.17
.34
วอ594
สัมมนา 4 [1.00]
3
3
.25
.5
.13
.26
วอ691
วิทยานิพนธ์ 1 [6.00]
18
6
24
1.5
3
.5
1
1
2
วอ692
วิทยานิพนธ์ 2 [6.00]
24
36
60
2
4
3
6
2.5
5
สหวิทยาการเกษตร
112
117
229
9.34
18.68
9.75
19.5
9.55
19.1
บส501
ระเบียบวิธีวิจัยทางสหวิทยาการเกษตร [3.00]
15
3
18
1.25
2.5
.25
.5
.75
1.5
บส512
สหวิทยาการเกษตร 1 [3.00]
15
3
18
1.25
2.5
.25
.5
.75
1.5
บส513
สหวิทยาการเกษตร 2 [3.00]
3
15
18
.25
.5
1.25
2.5
.75
1.5
บส581
หัวข้อที่สนใจเพื่อการสัมมนาทางสหวิทยาการเกษตร ในด้านการเกษตร [3.00]
15
15
1.25
2.5
.63
1.26
บส582
หัวข้อที่สนใจเพื่อการสัมมนาทางสหวิทยาการเกษตร [3.00]
3
3
.25
.5
.13
.26
บส591
สัมมนา 1 [1.00]
5
1
6
.42
.84
.08
.16
.25
.5
บส592
สัมมนา 2 [1.00]
2
5
7
.17
.34
.42
.84
.29
.58
บส593
สัมมนา 3 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
บส691
วิทยานิพนธ์1 [6.00]
30
6
36
2.5
5
.5
1
1.5
3
บส692
วิทยานิพนธ์2 [6.00]
12
30
42
1
2
2.5
5
1.75
3.5
บส692
วิทยานิพนธ์2 [1.00]
2
2
4
.17
.34
.17
.34
.17
.34
บส693
วิทยานิพนธ์3 [12.00]
12
12
1
2
.5
1
บส694
วิทยานิพนธ์ 4 [12.00]
24
24
48
2
4
2
4
2
4
บส694
วิทยานิพนธ์ 4 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
ปริญญาเอก
161
98
259
13.41
26.82
8.15
16.3
10.78
21.56
วิศวกรรมอาหาร
47
52
99
3.9
7.8
4.32
8.64
4.12
8.24
วอ701
ระเบียบวิธีวิจัยทางวิศวกรรมอาหาร [3.00]
3
3
.25
.5
.13
.26
วอ711
นวัตกรรมและการผลิตเชิงนิเวศในงานวิศวกรรมอาหาร [3.00]
21
21
1.75
3.5
.88
1.76
วอ791
สัมมนา 1 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ792
สัมมนา 2 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ793
สัมมนา 3 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ794
สัมมนา 4 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ795
สัมมนา 5 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
วอ796
สัมมนา 6 [1.00]
1
1
2
.08
.16
.08
.16
.08
.16
วอ891
ดุษฎีนิพนธ์ 1 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วอ892
ดุษฎีนิพนธ์ 2 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วอ893
ดุษฎีนิพนธ์ 3 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วอ894
ดุษฎีนิพนธ์ 4 [6.00]
6
6
.5
1
.25
.5
วอ895
ดุษฎีนิพนธ์ 5 [12.00]
12
12
1
2
.5
1
วอ896
ดุษฎีนิพนธ์ 6 [12.00]
12
12
24
1
2
1
2
1
2
วอ896
ดุษฎีนิพนธ์ 6 [1.00]
4
4
8
.33
.66
.33
.66
.33
.66
สหวิทยาการเกษตร
114
46
160
9.51
19.02
3.83
7.66
6.66
13.32
บส701
ระเบียบวิธีวิจัยทางปรัชญาสหวิทยาการเกษตร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
บส711
ปรัชญาสหวิทยาการเกษตร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
บส781
หัวข้อที่สนใจเพื่อการสัมมนาทางสหวิทยาการเกษตรในด้านการเกษตร [3.00]
6
6
.5
1
.25
.5
บส791
สัมมนา 1 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
บส792
สัมมนา 2 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
บส793
สัมมนา 3 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
บส794
สัมมนา 4 [1.00]
1
1
.08
.16
.04
.08
บส795
สัมมนา 5 [1.00]
2
2
.17
.34
.08
.16
บส796
สัมมนา 6 [1.00]
2
1
3
.17
.34
.08
.16
.13
.26
บส891
ดุษฎีนิพนธ์ 1 [6.00]
12
12
1
2
.5
1
บส892
ดุษฎีนิพนธ์ 2 [6.00]
12
12
1
2
.5
1
บส893
ดุษฎีนิพนธ์ 3 [6.00]
18
18
1.5
3
.75
1.5
บส894
ดุษฎีนิพนธ์ 4 [6.00]
12
6
18
1
2
.5
1
.75
1.5
บส895
ดุษฎีนิพนธ์5 [12.00]
24
24
2
4
1
2
บส896
ดุษฎีนิพนธ์ 6 [12.00]
24
12
36
2
4
1
2
1.5
3
บส896
ดุษฎีนิพนธ์ 6 [1.00]
5
6
11
.42
.84
.5
1
.46
.92