รองศาสตราจารย์ ดร. ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ
Assoc. Prof. Dr. Yanin Opatpatanakit
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy (Agriculture-Ruminant Nutrition)
สถาบันการศึกษา : The University of Sydney

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เกษตรศาสตร์-การผลิตสัตว์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (สัตวศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

 ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลงานวิจัย
การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2562 : Carcass Characteristics, Meat Quality and Eating Quality of Culled Dairy Cows [0.8]
ชื่อผลงาน : คุณภาพซาก คุณภาพเนื้อ และคุณภาพการบริโภคของโคนมคัดทิ้ง
สื่อสิ่งพิมพ์ : Science and Technology Asia (เดิม Thammasat International Journal of Science and Technology) ฉบับที่ : 3

2. 2562 : ผลของแหล่งพลังงานและระดับพลังงานในสูตรอาหารรวมที่มีเปลือก และซังข้าวโพดหวานหมักเป็ นแหล่งอาหารหยาบต่อการย่อยได้ของวัตถุ แห้ง และจลน์ศาสตร์การผลิตแก็สในหลอดทดลอง [0.2]
ชื่อผลงาน :
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : พิเศษ 1

3. 2562 : ผลของแหล่งพลังงานและระดับพลังงานในสูตรอาหารรวมที่มีเปลือก และซังข้าวโพดหวานหมักเป็ นแหล่งอาหารหยาบต่อการย่อยได้ของวัตถุ แห้ง และจลน์ศาสตร์การผลิตแก็สในหลอดทดลอง [0.2]
ชื่อผลงาน : การศึกษาผลของรูปแบบของการให้อาหารและระดับพลังงานต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโตและลักษณะคุณภาพซากของโคขุนที่ได้รับเปลือกและซังข้าวโพดหวานเป็นแหล่งอาหารหยาบ
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : พิเศษ 1

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล