สังกัด : [department]
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาโท : Master of Landscape Architecture (Landscape Architecture)
สถาบันการศึกษา : University of Michigan

2. ปริญญาตรี : สถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต (สถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต)
สถาบันการศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : มจ.2-64-036 : แนวทางการคัดเลือกผิววัสดุ สำหรับงานออกแบบสถาปัตยกรรม เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : -

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารสมาคมสำรวจข้อมูลระยะไกลและสารสนเทศภูมิศาสตร์แห่งประเทศไทย   ฉบับที่ : 20 No. Special Issue: August 2019 pp.23-40.

สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ   ฉบับที่ : Proceedings

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2562 : ศักยภาพเชิงพื้นที่ เพื่อการพัฒนาเทศบาลตำบลเวียงพร้าว อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ [0.6]
ชื่อผลงาน : การวิเคราะห์ศักยภาพเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนา เทศบาลตำบลเวียงพร้าว อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิชาการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฉบับที่ : 68

2. 2562 : สถานการณ์คงอยู่ของ “หมาก” พืชที่ใช้เป็นเครื่องบูชาในพิธีกรรมความเชื่อของล้านนา [0.2]
ชื่อผลงาน : การเพิ่มพื้นที่สีเขียวของเมืองในศาสนสถานประเภทวัด กรณีศึกษาเทศบาลนครเชียงใหม่
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

3. 2562 : การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างเชิงสัณฐานเมืองจากแนวถนนเลี่ยงเมืองตัดใหม่ กรณีศึกษาเทศบาลตำบลสันผีเสื้อและเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ [0.2]
ชื่อผลงาน : การประเมินคุณค่าภูมิทัศน์วัฒนธรรมชุมชนบนพื้นที่สูงในเขตอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก กรณีศึกษา ชุมชนดอยปู่หมื่น ตำบลแม่สาว อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล