ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การประเมินปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ฟลาโวนอยด์ และแอนโทไซยานิน ในต้นอ่อนข้าวเหนียวดํา
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Evaluationof Total Phenolic, Flavonoid and Anthocyanin Contentsin Black Glutinous Rice Seedling
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
22 สิงหาคม 2566
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |