การพัฒนาจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว เชิงประสบการณ์อาหาร ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยนวัตกรรมท้องถิ่น

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : การพัฒนาจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว เชิงประสบการณ์อาหาร ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยนวัตกรรมท้องถิ่น
หัวข้อภาษาอังกฤษ : -
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 25 ธันวาคม 2564
ฉบับที่ : -
หน้า : 249-260
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : https://conference.mju.ac.th/
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
กานดา ธีรานนท์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
25
ณัฐพล เนียมแก้ว
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
25
อาจารย์ ดร.นิทัศน์ บุญไพศาลสถิตย์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะศิลปศาสตร์
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023