สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเอนไซม์ไคโตซาเนสจากแบคทีเรียในกลุ่ม Bacillus sp. ที่แยกได้จากถั่วเน่า

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเอนไซม์ไคโตซาเนสจากแบคทีเรียในกลุ่ม Bacillus sp. ที่แยกได้จากถั่วเน่า
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Optimize conditions of chitosanase producing bacteria of Bacillus sp. from Thai fermented soybean
วารสารที่ตีพิมพ์ : การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 18 สิงหาคม 2560
ฉบับที่ : การประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาแห?งชา
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
10
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
20
ิติมนต? ไทรตระกูล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
25
อาจารย์ ดร.จุฑามาศ มณีวงศ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
25
รองศาสตราจารย์ ดร.มงคล ถิรบุญยานนท์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023