ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเอนไซม์ไคโตซาเนสจากแบคทีเรียในกลุ่ม Bacillus sp. ที่แยกได้จากถั่วเน่า
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Optimize conditions of chitosanase producing bacteria of Bacillus sp. from Thai fermented soybean
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
18 สิงหาคม 2560
ฉบับที่ :
การประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาแห?งชา
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |