วัตุประสงค์ |
1 เพื่อส่งเสริมความรู้ ความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการ และเสริมสร้างประสบการณ์ทำงาน ด้านวิชาการและวิชาชีพแก่นักศึกษา
|
2 เพื่อพัฒนาและเสริมสร้างทักษะความเป็นผู้ประกอบการแก่นักศึกษา และยกระดับอาหาร Street Food ด้วยภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น
|
3 เพื่อบูรณาการโครงการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 ด้านทักษะการเรียนรู้ ทักษะชีวิตและอาชีพ รวมทั้งภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น
|