ผลผลิต :
อบรมให้ความรู้หลักสุขาภิบาลอาหาร
|
ชื่อกิจกรรม :
อบรมให้ความรู้หลักสุขาภิบาลอาหารให้ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยกับผู้บริโภค
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
16/06/2566
-
16/06/2566
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
นางสกุณา
เชาวพ้อง
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 100 คน คนละ 100 บาท รวมเป็นเงิน 10,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
10,000.00 บาท |
0.00 บาท |
10,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 10000.00
|
|
|
ผลผลิต :
สร้างความเข้าใจและให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสุขาภิบาลอาหาร
|
ชื่อกิจกรรม :
ตรวจร้านค้าภายในโรงอาหารเทิดกสิกร ตลาด MJU Night Market และร้านค้าหอพักนักศึกษา
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/08/2566
-
30/09/2566
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
นางสกุณา
เชาวพ้อง
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 100 คน ๆ ละ 100 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
10,000.00 บาท |
10,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 10000.00
|
|
|
|