ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมที่ 1: การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรให้เป็นผลิตภัณฑ์อบแห้ง
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
28/06/2564
-
30/09/2564
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญ
คงกระพันธ์
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าตอบแทนนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน จำนวน 2 คน ปฎิบัติงาน 5 วัน วันละ 200 บาทต่อคน (2,000)
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
2,000.00 บาท |
2,000.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
ค่าวัสดุงานบ้านงานครัว - ใบมะกรูด ราคา กก. ละ 60 บาท จำนวน 50 กก. (3,000 บาท) - ตะไคร้ ราคา กก. ละ 25 บาท จำนวน 50 กก. (1,250 บาท) - ข่า (หั่นชิ้น) ราคา กก. ละ 60 บาท จำนวน 50 กก. (3,000 บาท) - พริกชี้ฟ้าแดง ราคา กก. ละ 60 บาท จำนวน 50 กก. (3,000 บาท) -เห็ดหูหนู ราคา กก.ละ 70 บาท จำนวน 50 กก. (3,500 บาท) หมายเหตุ: ราคาวัตถุดิบอาจมีการเปลี่ยนตามภาวะตลาด
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
13,750.00 บาท |
13,750.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 15750.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมที่ 2: การบรรจุผลิตภัณฑ์อบแห้งเพื่อจากจัดจำหน่าย
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
28/06/2564
-
30/09/2564
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญ
คงกระพันธ์
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าตอบแทนนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน จำนวน 2 คน ปฎิบัติงาน 5 วัน วันละ 200 บาทต่อคน (2,000)
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
2,000.00 บาท |
2,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 2000.00
|
|