รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
-ค่าจ้างเหมาการเตรียมวัตถุดิบ (ถั่วเขียวซีก ถั่วเหลือง ถั่วลูกไก่) เป็นของสุกโดยหม้อนึ่งความดัน = 16,000 บาท -ค่าจ้างเหมาการเตรียมวัตถุดิบแบบแห้งโดยเครื่องอบลมร้อน ได้แก่ ฟักทองผง แครอทผง กระเทียมผง หอมผง = 8,000 บาท -ค่าบริการใช้เครื่องหม้อนึ่งความดัน = 32,000 บาท -ค่าบริการใช้เครื่องเครื่องอบลมร้อน= 11,000 บาท -ค่าบริการใช้ Retort = 18,000 บาท -ค่าจ้างเหมาทดสอบลักษณะทางกายภาพ เช่น ความหนืด ความเป็นกรดด่าง สี เนื้อสัมผัส = 40,000 บาท -ค่าจ้างเหมาทดสอบลักษณะทางเคมี เช่น โปรตีน ไขมัน ใยอาหาร = 45,000 บาท -ค่าจ้างเหมาการผลิตและบรรจุ จำนวน 1,000 ตัวอย่างๆ ละ 56.80 บาท = 56,800 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
226,800.00 บาท |
226,800.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
-ค่าบรรจุภัณฑ์ และฉลาก จำนวน 1,000 ชิ้น x 45 บาท รวม 45,000 บาท - ค่าวัสดุสำนักงาน 15,000 บาท - ค่าวัสดุคอมพิวเตอร์ 15,200 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
75,200.00 บาท |
75,200.00 บาท |
|
|