16232 : โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนพัฒนางาน "Smart Gastronomy"
ประเภทแผนโครงการ: ในแผนปฏิบัติการประจำปี 2564
นางดวงใจ ไพพงค์ (ผู้เพิ่มข้อมูล)
วันที่ปรับปรุงข้อมูล : 23/10/2563 15:34:24
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
รูปแบบโครงการ
โครงการภายใน
ประเภทโครงการ
โครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีของส่วนงาน (เบิกจ่ายจากงบประมาณเงินรายได้ของส่วนงาน หรืองบประมาณจากแหล่งอื่น)
ช่วงเวลาที่ทำโครงการ
26/10/2563  ถึง  27/10/2563
แผนงาน


กลุ่มเป้าหมาย
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย  10  คน
รายละเอียด  นักวิจัยจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ นักวิชาการจากองค์การสวนพฤกษศาสตร์ บุคลากรคณะพัฒนาการท่องเที่ยว
รูปแบบกิจกรรม





ตอนที่ 2 งบประมาณ
ประเภททุนสนับสนุนหมวดค่าใช้จ่ายคำอธิบายปีงบประมาณจำนวนเงิน(บาท)
งบประมาณเงินรายได้ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว หมวดรายจ่าย » งบอุดหนุน เบิกจ่ายจากงบประมาณเงินรายได้ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว แผนงานวิจัย งานวิจัยพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยี กองทุนเพื่อการวิจัย งบเงินอุดหนุน 2564 2,850.00
รวมทั้งหมด0.00
ตอนที่ 3 ผู้รับผิดชอบโครงการ
รายชื่อผู้รับผิดชอบสถานะ
อาจารย์ อนุวัต  เชื้อเย็น
ตอนที่ 4 ที่ปรึกษาโครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 5 หน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
ตอนที่ 6 นโยบายมหาวิทยาลัย
นโยบาย
ด้านชุมชนและสิ่งแวดล้อม
ด้านบริการวิชาการ
ด้านวิจัยและนวัตกรรม
ตอนที่ 7 สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
ประเด็นยุทธศาสตร์
[ 2564 ] ประเด็นยุทธศาสตร์ 64 MJU 1. การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ 100 ปี (SPO)
เป้าประสงค์ 64 MJU 1.1 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายของยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ปีที่ 100
ตัวชี้วัด 64 MJU 1.1 ร้อยละความสำเร็จของการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ปีที่ 100
กลยุทธ์ 64 MJU 1.1.1 การขับเคลื่อนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ปีที่ 100
ตอนที่ 8 สอดคล้องกับประเด็นยุทธศาสตร์หน่วยงาน
ประเด็นยุทธศาสตร์
[2564] ประเด็นยุทธศาสตร์ TDS64 ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 1 การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ 100 ปี (SPO)
เป้าประสงค์ TDS64 เป้าประสงค์ที่ 1.1 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายของยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ปีที่ 100
ตัวชี้วัด TDS64 1.1.1 ร้อยละความสำเร็จของการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ปีที่ 100
กลยุทธ์ TDS64ST1.1.1.1 ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
ตอนที่ 9 หลักการและเหตุผล

ด้วยคณะพัฒนาการท่องเที่ยวได้กำหนดทิศทางการดำเนินงานเพื่อสนองต่อการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์แม่โจ้ 100 ปี โดยการร่วมขับเคลื่อนและผลักดันกิจกรรมโครงการต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย พร้อมกับการบูรณาการงานร่วมกับส่วนงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของงานและบรรลุเป้าหมายของงานยุทธศาสตร์ ดังนั้น คณะพัฒนาการท่องเที่ยว จึงเห็นควรให้มีการจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนพัฒนางาน "Smart Gastronomy" ขึ้น เพื่อดำเนินงานด้านการพัฒนางานวิจัยร่วมกับนักวิชาการจากองค์การสวนพฤกษศาสตร์และนักวิจัยจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) โดยการจัดทำแผนพัฒนางานดังกล่าวจะเป็นกรอบแนวทางการทำงานวิจัยและบริการวิชาการที่ตอบสนองยุทธศาสตร์ของประเทศด้านการสร้างสรรค์องค์ความรู้และนวัตกรรมต่อไป

ตอนที่ 10 วัตถุประสงค์
วัตุประสงค์
เพื่อจัดทำแผนพัฒนางานสนองยุทธศาสตร์ด้านเกษตรและอาหารในบริบทของศูนย์การศึกษาด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวิทยาการอาหารนานาชาติ คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
ตอนที่ 11 ผลผลิตของโครงการและตัวชี้วัด
ผลผลิต : คณะพัฒนาการท่องเที่ยวได้ร่วมกับภาคีเครือข่ายในการจัดทำแผนพัฒนางานสนองยุทธศาสตร์ด้านเกษตรและอาหารของมหาวิทยาลัยตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ 100 ปี
KPI 1 : แผนพัฒนางานด้าน Smart Gastronomy
ประเภท : เชิงปริมาณ
ค่าเป้าหมายของตัวชี้วัด
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 หน่วยนับ การคำนวณ ผลลัพธ์
1 แผน 1
 
ตอนที่ 12 ผลผลิตของโครงการและค่าใช้จ่าย
ผลผลิต : คณะพัฒนาการท่องเที่ยวได้ร่วมกับภาคีเครือข่ายในการจัดทำแผนพัฒนางานสนองยุทธศาสตร์ด้านเกษตรและอาหารของมหาวิทยาลัยตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ 100 ปี
ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนพัฒนางานด้าน Smart Gastronomy

ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม : 26/10/2563 - 27/10/2563
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
อาจารย์อนุวัต  เชื้อเย็น (ผู้รับผิดชอบหลัก)
งบประมาณดำเนินการ
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 150 บาท x 10 คน x 1 มื้อ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
1,500.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 1,500.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 30 บาท x 10 คน x 2 มื้อ
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
600.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 600.00 บาท
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าใช้บริการห้องประชุม (ห้องพุทธรักษา) สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 750 บาท x 1 วัน
ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ไตรมาส 4 รวม
750.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 0.00 บาท 750.00 บาท
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 2850.00
 
ตอนที่ 13 ปัญหาและอุปสรรค
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 14 แนวทางการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 15 เอกสารประกอบ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 16 การบูรณาการ
การเรียนการสอน
ไม่มีข้อมูล
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ไม่มีข้อมูล
งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
อื่นๆ
ไม่มีข้อมูล