วันที่ 28/03/2567    167 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วย หัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง ผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม โดยนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ณ พระวิหารหลวง วัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่