คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการ "แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาชีพและวัฒนธรรมป่านกิจกรรมวาดภาพสีน้ำอาเซี่ยนประจำปี 2567"
วันที่ 22/03/2567    158 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 18-22 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.โชคอนันต์ วาณิชย์เลิศธนาสาร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา ดวงธิมา อาจารย์ประจำหลักสูตร และนางสาวณัฐธิดา สุทธไชย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการ "แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาชีพและวัฒนธรรมป่านกิจกรรมวาดภาพสีน้ำอาเซียน+ ประจำปี 2567" โดยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ปีที่ 27 ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือในการทำงาน ด้านการอนุรักษ์ศิลปะ สถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมผ่านการสร้างสรรค์ผลงานสีน้ำ การเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างนักศึกษา คณาจารย์จากสมาชิก สภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย การบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานวิชาการ ภาครัฐ และภาคเอกชน (CSR) ณ เขตพื้นที่คุนหมิง ประเทศจีน ที่ผ่านมา