ย้ำรอบสอง ! ม.แม่โจ้ ตรวจเชิงรุกป้องกันโควิดสายพันธุ์ OMICRON
วันที่ 10/01/2565    1,872 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำทีมบุคลากรของมหาวิทยาลัย ดำเนินตามมาตรการสาธารณสุขเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19 ช่วงหลังเทศกาลปีใหม่ เข้าตรวจเชิงรุกบุคลากรทุกคนที่มาปฏิบัติงานในพื้นที่ เป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้ทำการตรวจครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่ทีมงาน เจ้าหน้าที่ บุคลากร และเน้นย้ำถึงการปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ณ จุดตรวจ ATK งานอนามัยและพยาบาล อาคารอำนวย ยศสุข และทีมคณะพยาบาลศาสตร์จัดให้บริการ ณ อาคารคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้