“เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มเพื่อนเฉลิมชัย” มอบ 200,000 สนับสนุน MJU Well-being Hospitech
วันที่ 13/05/2564    665 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 นายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และผู้ช่วยรัฐมนตรี ฯ พร้อมทีมประชาธิปัตย์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นตัวแทน “เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มเพื่อนเฉลิมชัย” (ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ.และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์) มอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท เพื่อสนับสนุนสถานพักฟื้นและดูแลสุขภาพมหาวิทยาลัยแม่โจ้ : MJU Well-being Hospitech โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย ทีมงานคณะพยาบาลศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมให้การต้อนรับ ณ สถานพักฟื้นและดูแลสุขภาพมหาวิทยาลัยแม่โจ้ : MJU Well-being Hospitech ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้