คณะสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย หรือ Thai PBS จัดโครงการ"ผลิตสื่อเสียง ปล่อยของ ลองเล่า
วันที่ 25/12/2563    759 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 24 ธันวาคม 2563 องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย หรือ Thai PBS โดยฝ่ายสื่อเสียง สำนักสื่อใหม่ จัดโครงการ"ผลิตสื่อเสียง ปล่อยของ ลองเล่า กับ Thai PBS Podcast" ณ อาคาร 75 ปี คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีนักศึกษาสาขาการสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร สาขานิเทศศาสตร์บูรณาการ คณะศิลปศาสตร์ และสาขาการพัฒนาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในการผลิตผลงานสื่อเสียงมาเผยแพร่ใน Thai PBS Podcast ซึ่งเป็นโอกาสดีในการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาที่สนใจงานสื่อเสียงให้เป็นผู้ผลิตอิสระและทำงานร่วมกับไทยพีบีเอส หรือสื่ออื่น ๆ ได้ในอนาคต