กรรมการส่งเสริมฯ ม.แม่โจ้ และบริษัทเอกชน มอบซุ้มเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ให้ ม.แม่โจ้
วันที่ 06/08/2563    451 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ดร.วรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะ พร้อมด้วย กรรมการผู้จัดการ บริษัทนอร์ทเทิร์น อาร์ต จำกัด เป็นผู้แทนมอบซุ้มเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 ให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ บริเวณประตูใหญ่ด้านหน้า มหาวิทยาลัยแม่โจ้