คณะสัตวศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมมัชฌิมนิเทศ ปีการศึกษา 2562
วันที่ 12/02/2563    931 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมมัชฌิมนิเทศ สำหรับนักศึกษาหลักสูตร 4 ปี ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการเลือกสาขา และมีกิจกรรมบรรยายพิเศษให้ความรู้เรื่อง “ข้อความรู้ทางวิชาชีพทางด้านสัตวศาสตร์และความต้องการของอุตสาหกรรมการผลิตสัตว์ในประเทศไทย” ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณสุข เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามฟีดแอนด์ฟู้ด จำกัด และ บริษัท เอสจีฟีดมิลล์ จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี