คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563
วันที่ 22/01/2563    613 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศมาพร แสงยศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี และหัวหน้างานคณะผลิตกรรมการเกษตร เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในพิธีวันยุทธหัตถีของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563 ณ พระสถูปเจดีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชานุสรณ์ ตำบลเมืองงาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเขียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563