ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และบุคลากร เข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึก
วันที่ 01/11/2562    772 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 28 ตุลาคม 2562 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดป้ายอาคาร “วิทย์ประภา” โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ ในการนี้ รศ.ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ, ผศ.ดร.ทองเลียน บัวจูม, นายครรชิต ชมภูพันธ์ และนายกิตติพงษ์ ทิพยะ ร่วมเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ พร้อมเข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึก ในฐานะผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่