วันที่ 19/10/2562    425 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่18 ตุลาคม 2562 นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล ชั้นปีที่ 2 จัดพิธีเปิดนิทรรศการผลงานภาพถ่าย DC Photo Exhibition 2019 ณ บริเวณห้องโถงใต้อาคาร 80 ปี แม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน DC Photo Exhibition 2019 ในครั้งนี้
นิทรรศการผลงานภาพถ่าย DC Photo Exhibition 2019 เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนรายวิชา สด 201 การถ่ายภาพดิจิทัลเพื่อการสื่อสาร สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ซึ่งในรายวิชาดังกล่าว นักศึกษาต้องจัดนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายผลงานของตนเอง เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ของนักศึกษา ในกระบวนการจัดนิทรรศการภาพถ่าย และเพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานของนักศึกษา ให้กับสาธารณชนอีกด้วย