ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ ประชุมแถลงปิดงบประมาณประจำปีกับสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 16/09/2562    817 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 16 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ร่วมประชุมแถลงปิดงบประมาณประจำปีกับสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่ นำโดย นางสาวเพียงพร กาวิโรจน์ นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการ สำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่และคณะทำงาน ซึ่งเป็นการปิดตรวจสอบงบการเงินของมหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการตรวจเงินแผ่นดิน พ.ศ.2561 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (สนอ.5 เดิม) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้