คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
วันที่ 15/08/2562    342 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจวบ ฉายบุ พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาของคณะ ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ลำน้ำแม่ปิง ท่าวัดอินทะวิขัย หมู่ที่ 9 ตำบลแม่ก๊ะ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และมีข้าราชการ ทหาร ตำรวจ สมาชิกองค์กรปกครองท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่่วไป และกลุ่มพลังมลชนต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้