ม.แม่โจ้ ลงนามบันทึกข้อตกลงกับมือสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 แนะแนวการศึกษาต่อ
วันที่ 10/07/2562    554 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 ผศ.อุมาพร อุประ คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร และ อาจารย์ ดร.กีรติ ตระการศิริวานิช คณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง แนะแนวการศึกษาต่อ พัฒนารายวิชาเพิ่มเติมส่งเสริมสมรรถนะและทักษะอาชีพ ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ณ โรงแรมคุ้มคำ เชียงใหม่