ม.แม่โจ้ ต้อนรับอินทนิลช่อที่ 84 เข้าสู่สู่บ้านหลังที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562
วันที่ 17/06/2562    1,970 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน  2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการรับน้องสู่บ้านหลังที่ 2 ซึ่งมีนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางมาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ มารายงานตัวเข้าหอพัก โดยมีเจ้าหน้าที่ รุ่นพี่มาคอยต้อนรับ โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้นำองค์กรนักศึกษา และนักศึกษารุ่นพี่ มาให้การต้อนรับ พร้อมคอยบริการขนสัมภาระ อำนวยความสะดวกต่างๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม อบอุ่น ถึงแม้จะมีฝนตกลงมาบ้าง ณ บริเวณหน้าพอพัก มหาวิทยาลัยแม่โจ้