ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ครั้งที่2)
วันที่ 16/05/2562    798 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผศ.ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ ประธานสภาพนักงานฯ กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำบทบาทหน้าที่สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แก่ผู้เข้าร่วม จากนั้น รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีแม่โจ้ กล่าวแนะนำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งกล่าวถึงนโยบาย และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ในอนาคต โดยเปิดรับฟังประเด็นต่างๆ ที่บุคลากรต้องการให้พัฒนาและสนับสนุน ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ