มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 21/04/2562    974 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ ที่ 21 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีรศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และกรรมการสภามหาวิทยาลัย กล่าวขอขมา ร่วมทั้งขอพร จาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย และผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องในประเพณีปีใหม่ไทย (ประเพณีสงกรานต์) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ บริเวณห้องคาวบอยโซน ชั้น 5  อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้