โครงการสัมมนาทางวิชาการเพื่อพัฒนาทักษะการเขียนบทความ "High Impact Factor Journal Writing and Publishing"
วันที่ 22/02/2562    1,008 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการเพื่อพัฒนาทักษะการเขียนบทความ ภายใต้ชื่องาน High Impact Factor Journal Writing and Publishing ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โดยมี Prof. Dr. Rosna Awang Hashim, the editor-in-chief of Malaysian Journal of Learning & Instruction (indexed in ESCI woS, SCOPUS, ERA) และ Assoc. Prof. Dr. Norhafezah Yusof จาก Univertisi Utara Malaysia ประเทศมาเลเซียเป็นวิทยากร เพื่อพัฒนาทักษะด้านการเขียนบทความวิชาการระดับนานาชาติให้แก่คณาจารย์ นักวิชาการ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมการสัมมนาทั้งจากภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย