ม.แม่โจ้ ร่วมกับเทศบาลเมืองแม่โจ้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562
วันที่ 12/01/2562    1,742 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 กาดแม่โจ้ 2477 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับเทศบาลเมืองแม่โจ้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน  พร้อมจัดกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกมากมาย เพื่อเด็กและเยาวชน ได้ เสริมสร้างทักษะ เรียนรู้อย่างเพลิดเพลิน ในวิถีมนต์รักเกษตรย้อนยุค พร้อมทั้งนำสัตว์ประเภทต่างๆ มาให้น้องๆ ได้สัมผัส อาทิ แพะ แกะ วัว ควาย ม้า ปลาสวยงาม และยังมีการแจกของรางวัลต่างๆมากมาย ฟรี! โดยได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง นำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมอย่างครึกครื้น

ซึ่งคำขวัญวันเด็ก จากท่านนายกรัฐมนตรี ประจำปี 2562 คือ ?เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ร่วมกันสร้างความสุขให้กับเด็กๆ อย่างเต็มที่ตลอดทั้งงาน ณ  อาคารแผ่พืชน์  มหาวิทยาลัยแม่โจ้