ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับ บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง1985) จำกัด เข้าศึกษาดูงานเกษตรอินทรีย์
วันที่ 11/01/2562    1,204 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง1985) จำกัด เข้าศึกษาดูงานเกษตรอินทรีย์ โดยมีคุณมาลัย รัชตสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สันติภาพ (ฮั่วเพ้ง1985) จำกัด เป็นหัวหน้าคณะดูงาน เพื่อนำไปต่อยอดพัฒนาธุรกิจการเกษตร และถ่ายทอดองค์ความรู้สู่เกษตรกรของทางบริษัท ที่มีการส่งเสริมเกษตรกรมากกว่า 1,300 รายในพื้นที่ 4 จังหวัดในภาคเหนือได้แก่ จ.เชียงราย จ.พะเยา จ.ลำปาง และจ.น่าน ต่อไป ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้