ม.แม่โจ้จัดโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารพบบุคลากร
วันที่ 28/12/2561    2,324 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารพบบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานเปิดโครงการพร้อมกล่าวคำอวยพรปีใหม่ ในบรรยากาศแฟนซีหน้ากาก มีกิจกรรมการแสดงบนเวที โดยวงแม่โจ้แบนด์วงใหญ่ และกิจกรรมพิเศษ การประกวดร้องเพลงหน้ากากแฟนซี ณ ลานจตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้