สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ม.แม่โจ้ เปิดนิทรรศการงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร
วันที่ 09/12/2561    645 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตรมมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดนิทรรศการงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร โดยได้รับเกียรติผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการ โดยภายในนิทรรศการได้นำเสนอผลงานของมหาวิทยาลัย อาทิ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ นวัตกรรม ผลงานวิจัย เกษตรอินทรีย์ งานบริการวิชาการ และโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้จัดแสดงและเผยแพร่แก่ประชาชน โดยนิทรรศการจะจัดไปจนกระทั้งถึงวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณสนามวังซ้าย