ลูกแม่โจ้ร่วมต้อนรับทีมปั่นคืนถิ่น 2 แม่โจ้ 85 ปี
วันที่ 06/12/2561    1,651 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ร่วมต้อนรับคณะนักปั่นจากทั่วประเทศที่เดินทางมาถึงมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโครงการ “ปั่นคืนถิ่น 2 แม่โจ้ 85 ปี” ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ โดยเริ่มปั่นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 เส้นทางภาคใต้เริ่มปั่นจากจังหวัดหาดใหญ่ ถึงแม่โจ้-ชุมพร, เส้นทางภาคตะวันออก-ตะวันตก เริ่มปั่นจากจังหวัดตราด ถึงจังหวัดกาญจนบุรี, เส้นทางภาคอีสาน เริ่มปั่นจากจังหวัดอุบลราชธานี ถึงจังหวัดนครสวรรค์ และเดินทางถึงจังหวัดเชียงใหม่ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ในวันนี้ เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 85 ปี แม่โจ้ โดยมีน้องๆลูกแม่โจ้ให้การต้อนรับ และร่วมร้องเพลง ขณะผ่านซุ้มธงอย่างอบอุ่น จากนั้นเข้าสักการะศาลเจ้าแม่แม่โจ้ และเข้ารับประทานอาหารเย็น ณ ครัวอิ่มอุ่น