ชาวแม่โจ้ ร่วมแสดงความคิดเห็นในการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 20/09/2561    1,148 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 สำนักงานสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชิญชาวแม่โจ้มีส่วนร่วมในการ "สรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้" ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2561 โดยการแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่เกี่ยวข้อง หรือการบริหารมหาวิทยาลัย โดยจะนำไปใช้ร่วมประกอบในการพิจารณาตามกระบวนการสรรหาอธิการบดี โดยมี คณะกรรมการสรรหาบุคคล เข้ารับฟังความคิดเห็นจากผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย  นักศึกษา และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย ถึงผู้สมควรได้รับการเสนอชื่อเพื่อแต่งตั้งเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยการสรรหาอธิการบดี 2561 ซึ่งภายในงาน มีผู้ปฏิบัติงานภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ร่วมไปถึงแนวทางในการพัฒนา กันอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ