ม.แม่โจ้ เดินหน้ากิจกรรม Road Show ที่มีโชคพลาซ่า
วันที่ 17/09/2561    738 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินสายกิจกรรม Road Show งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสท่ีมหาวิทยาลัยมีวาระครบรอบ 85 ปี ประวัติศาสตร์การพัฒนาและการแสดงศักยภาพทางวิชาการเกษตร พร้อมทั้งจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ โดยยกเอาผลงานวิจัย นวัตกรรม และ ผลิตภัณฑ์เด่น ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้พี่น้องประชาชนได้สัมผัส ชิม ชม การแสดงของ วงแม่โจ้คันทรี่แมน วงดนตรีสไตล์ คันทรี่ ในแบบฉบับของชาวแม่โจ้ ร่วมด้วยกิจกรรมสนุกๆ และแจกของรางวัลมากมาย ณ มีโชคพลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่