วันที่ 10/08/2561    1,108 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมเปิดโลกภาษาอังกฤษ โดยมีทั้งบุคคลภายในและภายนอก เข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมเรียนรู้ เสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรมต่างๆ อาทิ ฐานเกมภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการเกษตร, การประกวดทักษะภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร, เวทีสร้างแรงบันดาลใจ “ภาษาอังกฤษสู่อาชีพในฝัน” และฐานการเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารและวัฒนธรรมตะวันตก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารประเสริฐ ณ นคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้