มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
วันที่ 08/08/2561    967 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 08 สิงหาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยจัดให้มีการแสดงพระธรรมเทศนา “พระคุณแม่” โดย พระใบฎีกาสมศักดิ์ ปิยวณฺโณ พระนักเทศน์แห่งล้านนา จากนั้นมีพิธีมอบโล่รางวัลร่วมกับเทศบาลแม่โจ้ ให้กับแม่ดีเด่น ประจำปี 2561 จำนวน 19 ท่าน

เวลา 19.09 น. เริ่มพิธีถวายเครื่องสักการะ พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ซึ่งนับเป็นมหามงคลอย่างยิ่ง ที่พสกนิกรชาวแม่โจ้ และปวงชนชาวไทย ได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้