กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพการปฎิบัติงาน มหาวิทยาลัยมหิดล
วันที่ 15/07/2561    1,779 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นางปราณี พันธ์ุวุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง และคณะผู้ศึกษาดูงานกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ยังสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับการต้อนรับจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และคุณนิพนธ์ ครุฑเครือศรี ผู้อำนวยการกองบริหารทั่วไป โดยแลกเปลี่ยนความรู้พร้อมกับให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารงานทั่วไป อาทิ งานเลขานุการกิจและสภาคณาจารย์ งานบริหารเอกสาร งานสื่อสารองค์กร งานบริการกลางและยานพาหนะ พร้อมทั้งตอบข้อสงสัย ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ นพ.นที รักษ์พลเมือง มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา