กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนางานประจำ และเพิ่มประสิทธิภาพการปฎิบัติงาน และพัฒนาบุคลากรกองกลาง ประจำปี 2561
วันที่ 18/07/2561    1,833 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นางปราณี พันธ์ุวุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง และคณะผู้ศึกษาดูงานกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทั้งบุคลากรกองกลางได้เข้าศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ยังศูนย์บริหารกลางและศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับการต้อนรับจาก อาจารย์ ดร.ชนิศา ตันติเฉลิม ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านเลขานุการกิจพิธีการ และกิจการพิเศษจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณธาริณี ไชยประพาฬ ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร พร้อมกับให้ความรู้ ตอบคำถาม ข้อสงสัย และข้อแนะนำ ณ ห้องประชุม ตึกจามจุรี 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย