อพ.สธ – มจ. จัดการประชุมนำเสนอผลงานวิชาการ เพื่อพัฒนาต่อยอดหัวข้อวิจัยและการบริการวิชาการ
วันที่ 21/06/2561    1,053 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อพ.สธ – มจ.) ได้ดำเนินการจัดการประชุมนำเสนอผลงานวิชาการ เพื่อพัฒนาต่อยอดหัวข้อวิจัยและการบริการวิชาการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย รองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย) ผู้ช่วยอธิการบดี (อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล)คณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย ผู้แทนชุมชน และนักศึกษา โดยในการประชุมดังกล่าวประกอบไปด้วย การนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อพ.สธ – มจ.) งบประมาณประจำปี 2561 รวมทั้งมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง “แหล่งทุนและการเสนอขอรับทุนวิจัย ปีงบประมาณ 2563” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์วัลย์ เมฆกมล และการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การปลูกเลี้ยงและแนวทางการใช้ประโยชน์จากกล้วยไม้สมุนไพร” โดย คุณสนั่นชาติ เทพหัสดิน ณ อยุธยา