ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr.Ding Qinghua อธิการบดี Yunnan Nanfang Youth College
วันที่ 10/04/2561    937 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคาร ที่ 10 เมษายน  2561 รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr.Ding Qinghua อธิการบดี Yunnan Nanfang Youth College และผู้บริหาร จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการศึกษา และแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสองมหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรองอินทนิล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้