ม.แม่โจ้ จัดโครงการปลูกผักแลกค่าเทอม Meeting “เด็กปลูกผัก”
วันที่ 16/03/2561    1,043 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 16 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร  ยศราช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในโครงการปลูกผักแลกค่าเทอม “เด็กปลูกผัก” ในหัวข้อ “84ปีแม่โจ้ สร้างคนเกษตร รุ่นต่อรุ่น” จากนักเรียน โครงการ เกษตรกรในอนาคตประเทศไทย หรือ FFT(Future Farmer of Thailand) ในอดีต สู่โครงการปลูกผักแลกค่าเทอม ในปัจจุบัน โดยมีรุ่นพี่แม่โจ้เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน เรื่องราว การเรียนรู้ อุปสรรค และสะท้อนให้สังคมสาธารณะชน ได้ทราบถึงความเป็นเกษตร ที่มีความก้าวหน้า ไปพร้อมกับเทคโนโลยี และนวัตกรรม ณ กาดแม่โจ้ 2477