ม.แม่โจ้ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 8
วันที่ 12/03/2561    1,569 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ ที่ 10 มีนาคม 2561 อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นายสุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนึกศึกษา และนักกีฬามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 8 University Sports Tourament of Chiangmai (USTCM) ระหว่างวันที่ 10 มีนาคม - 7 เมษายน 2561 ในส่วนของพิธีเปิด นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งกล่าวเปิดการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งการแสดงสปิริต จากเชียร์ลีดเดอร์ทั้ง 12 สถาบันการศึกษา

ซึ่งในปีนี้มีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพร่วมจัดการแข่งขันครั้งนี้ โดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 3 ชนิดกีฬา คือ ฟุตบอล (ชาย) วอลเล่ย์บอล หญิง และ กีฬาสาธิต คือ เปตอง ชายและหญิง รวมทั้งการโชว์กองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่