สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดำเนินการตรวจติดตามการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบ
วันที่ 09/02/2561    1,549 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ดำเนินการขอการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 จากสำนักบริหารและรับรองห้องปฎิบัติการกรมวิทยาศาสตร์บริการ โดยมีการตรวจติดตามความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องข้าวหอมแดง สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้