การประชุมเครือข่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สัญจรครั้งที่ 3
วันที่ 18/08/2560    697 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2560 ผศ.ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประธานการประชุม และเครือข่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการประชุมสัญจร ครั้งที่ 3 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี คณะผลิตกรรมดารเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ทั้งนี้ การประชุมเครือข่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สัญจร จัดอย่างต่อเนื่องเพื่อหารือถึงแนวทางการทำงาน และพัฒนาศักยภาพในการทำงานประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย