นักศึกษา ม.แม่โจ้ คว้ารางวัล ACADEMIC วิทยานิพนธ์ดีเด่น 2559 จากสมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย
วันที่ 16/08/2560    1,050 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

นายพิพัฒน์พงศ์ ชีพจิตรตรง รหัสนักศึกษา 5519103515 นักศึกษาสาขาวิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัล ACADEMIC วิทยานิพนธ์ดีเด่น 2559 จากสมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย “Thai Association of Landscape Architects” (TALA) ภายใต้ชื่อผลงาน : โครงการปรับปรุงย่านธุรกิจสีลมเพื่อเป็นศูนย์รวม แหล่งสร้างสรรค์ส าหรับทุกกลุ่มความ หลากหลายทางเพศ กรุงเทพฯ โดยมี อาจารย์ยุทธภูมิเผ่าจินดา อาจารย์ศุภณัฐ กาญจนวงศ์ และอาจารย์ตุลชัย บ่อทรัพย์ เป็นที่ปรึกษา