วันที่ 23/06/2560    1,380 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ให้การต้อนรับ Ms.Zhang Pei Dong ที่ปรึกษาด้านเศษฐกิจและการค้า สถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย ผู้แทนรัฐบาลจีนมาเยือน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการประชุมสัมมนา “ความร่วมมือด้านเกษตรระหว่างประเทศไทยกับประเทศจีน “(โครงการเห็ด) ได้รับเกียรติจากคุณวีระชัย ภู่เพียงใจ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน, คุณติรวัฒน์ สุจริตกุล ที่ปรึกษากองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ, คุณอดุลย์ ฮวกนิล นายอำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่, ดร.พิชัย สนแจ้ง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัย บูรพา เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ตึกสำนักงานอธิการบดี