วันที่ 10/04/2560    1,347 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตรจารย์ พาวิน มะโนชัย และบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมอุปสมบทในโครงการทำดีเพื่อพ่อ ณ วัดร่ำเปิง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพิธีอุปสมบทในวันที่ 10 เม.ย.60 เวลา 10.00 น. ณ วัดร่ำเปิง อ.เมือง เชียงใหม่